fbpx

Bật mí 5 lý do nên lựa chọn bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên

Posted on HOẠT ĐỘNG, TIN TỨC 689 lượt xem

Bánh tráng là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn, đặc biệt là các món cuốn hay nướng. Hương vị của bánh tráng giúp các món ăn trở nên ngon hơn. Có nhiều thương hiệu bánh tráng trên thị trường nhưng bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên – Tây Ninh là thương hiệu bánh tráng được nhiều người lựa chọn nhất. Để biết tại sao bánh tráng Tân Nhiên lại được yêu thích đến vậy thì hãy cùng tìm hiểu những lý do trong bài viết này.

5 lý do nên lựa chọn bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên

Không phải ngẫu nhiên mà bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên lại được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự tin tưởng của khách hàng là bởi bánh tráng mang thương hiệu Tân Nhiên sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Nguồn nguyên liệu sạch

Tân Nhiên tự chủ được nguồn nguyên liệu sạch
Tân Nhiên tự chủ được nguồn nguyên liệu sạch
Trước những lo ngại về thực phẩm không an toàn tràn lan hiện nay thì người tiêu dùng luôn tìm đến với những cơ sở sản xuất thực phẩm sạch. Và cơ sở bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên là một cơ sở như vậy. Nguồn nguyên liệu làm bánh tráng của Tân Nhiên luôn được cam kết về độ sạch, an toàn không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Sử dụng nguồn BỘT SẮN GẤM sạch và hoàn toàn tự chủ được, Tân Nhiên cho ra đời sản phẩm bánh tráng sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm bánh tráng của Tân Nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an toàn về chất lượng.

Tự chủ trong nguồn cung nguyên liệu

Một trong lý do mà nhiều khách lẻ cũng như khách sỉ lựa chọn bánh tráng của Tân Nhiên đó là vì đơn vị luôn tự chủ trong nguồn cung nguyên liệu sạch. Việc tự chủ trong nguồn nguyên liệu giúp đảm bảo về nguồn cung bánh tráng ra thị trường dù với số lượng lớn.

Dây chuyền sản xuất đảm bảo

Dây chuyền sản xuất bánh tráng siêu mỏng của Tân Nhiên
Dây chuyền sản xuất bánh tráng siêu mỏng của Tân Nhiên
Quy trình sẩn xuất của Tân Nhiên
Quy trình sẩn xuất của Tân Nhiên
Nếu có nguồn nguyên liệu sạch nhưng dây chuyền sản xuất không đảm bảo cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nhưng cơ sở sản xuất bánh tráng Tân Nhiên không chỉ có nguồn cung nguyên liệu sạch mà dây chuyền sản xuất còn đảm bảo. Với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, Tân Nhiên còn sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống.

Bánh tráng không cần nhúng nước

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên
Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên không cần phải nhúng nước
  Với các loại bánh tráng thông thường khác để tránh bị rách khi cuốn, gói thì bạn phải nhúng nước để tạo độ ẩm, mềm cho bánh tráng. Nhưng đối với bánh tráng Tân Nhiên thì bạn không phải mất thời gian làm công đoạn này. Bởi bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên có độ dẻo, mềm nên không lo bị rách khi cuốn, gói. Khi sử dụng bánh tráng Tân Nhiên bạn có thể thoải mái gói các loại mà không lo bị rách gây mất tính thẩm mỹ hay mất thời gian nhúng nước.

Giá thành cực hấp dẫn

Một trong những lý do khiến bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên được nhiều người lựa chọn đó còn là bởi giá thành hấp dẫn. Độ thơm ngon, độ an toàn luôn đảm bảo thêm giá thành lại vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường tạo nên sức hút của loại bánh tráng này. Hơn nữa, cơ sở bánh tráng Tân Nhiên còn có có vận chuyển hàng trên toàn quốc nên càng thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trên đây là 5 lý do nên lựa chọn bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên. Hi vọng với những chia sẻ này giúp bạn có một địa chỉ tin cậy khi cần mua bánh tráng thơm ngon, đảm bảo.

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!