Câu chuyện về chiếc bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên

Mang trí tuệ, bản sắc địa phương

Nói đến Tây Ninh là mọi người đều biết đến nghề trồng khoai mì là cây trồng chủ lực, toàn tỉnh Tây Ninh hiện có trên 50.000ha mì, với sản lượng trên 1,6 triệu tấn/năm, có năng suất và sản lượng cao nhất cả nước. Cả tỉnh có 65 nhà máy sản xuất tinh bột mì, công suất trên 1 triệu tấn tinh bột/năm.

Cơ sở bánh tráng tây ninh Tân Nhiên - 2
Cơ sở bánh tráng tây ninh Tân Nhiên – 2

Từ nguồn nguyên liệu dồi dào và tự chủ được từ chính mình, Tân Nhiên đã nuôi ý tưởng thành lập Công ty sản xuất bánh tráng siêu mỏng với thành phần nguyên liệu tự nhiên không phẩm màu, không chất bảo quản vì sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy vào năm 2018, Tân Nhiên đã cho ra đời xưởng sản xuất bánh tráng siêu mỏng đầu tiên ở tỉnh nhà và đến nay Công ty đã hoạt động được hơn 2 năm thành công vượt sức mong đợi.

Hoạt động vì cộng đồng - xã hội của Tân Nhiên - 1
Hoạt động vì cộng đồng – xã hội của Tân Nhiên – 1

Mong muốn của Tân Nhiên là mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm độc đáo, dẻo, mỏng, dùng trực tiếp mà không cần nhúng nước. Vì vậy, Tân Nhiên đã mạnh dạn nghiên cứu kĩ lưỡng và cho ra đời dây chuyền sản xuất bánh tráng siêu mỏng. Ban đầu tuy là Cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ, đến tháng 06/2020 Tân Nhiên đã đầu tư thêm số lượng máy móc và đã đăng ký hoạt động Doanh nghiệp Công ty TNHH Tân Nhiên, cũng nhờ sự đón nhận to lớn đến từ khách hàng, người tiêu dùng sau khi đã được sử dụng ăn thử bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên thì đều nhận xét ngon và khác biệt so với bánh tráng truyền thống.

bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 3
Bánh tráng Tân Nhiên siêu mỏng ko cần nhúng nước nhưng vẫn cực kì ngon khi cuốn với thịt luộc
bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 2
Ngon mê ly luôn các tình yêu à!

Với phương châm sạch từ suy nghĩ đến sản phẩm, mang hương vị quê hương Tây Ninh đến mọi nhà, Tân Nhiên đã cho ra đời bánh tráng siêu mỏng không cần nhúng nước trước khi dùng và đậm đà hương vị của Tây Ninh. Đặc biệt nhất Tân Nhiên chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính nhà máy tinh bột của Công ty và 100% thành phần tự nhiên. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào cũng được Tân Nhiên tự chủ và chú ý cẩn thận để chọn ra loại tốt nhất, nhờ đó mới có thể làm ra chiếc bánh ngon nhất, đạt chất lượng tốt nhất.

Bánh trán siêu mỏng Tân Nhiên cùng bữa cơm gia đình Việt
Bánh trán siêu mỏng Tân Nhiên cùng bữa cơm gia đình Việt
Món ngon cùng bánh tráng Tân Nhiên- 9
Món ngon cùng bánh tráng Tân Nhiên- 9

Bánh tráng Tân Nhiên tự tin mang đến sản phẩm sạch và để lại ấn tượng khó quên trong lòng Quý khách. Sản phẩm của Tân Nhiên được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kính hiện đại, không chất phụ gia thực phẩm và đã được chứng nhận ISO 22000:2018.

Tân Nhiên đã hoàn thiện các thủ tục và quy cách đóng gói bao bì bảo quản để thực hiện ước mơ đưa đặc sản bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đi khắp thế giới, hiện tại Tân Nhiên đã có mặt tại Hàn Quốc và Đài Loan và đã đang đợi cấp phép từ các đối tác bên Châu Âu và Mỹ, Úc, Canada…

 

BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN, bánh tráng sạch dành cho mọi nhà.