THÔNG ĐIỆP TỪ TÂN NHIÊN

Về Tân Nhiên

Với phương châm sạch từ suy nghĩ đến sản phẩm, Tân Nhiên chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính nhà máy tinh bột của Công ty và 100% thành phần tự nhiên, kết hợp dây chuyền sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện đại, không chất phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, để có sự khác biệt mà vẫn giữ được nét truyền thống, sau nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm, Tân Nhiên đã làm ra chiếc bánh tráng không cần nhúng nước nhưng phải mỏng, đảm bảo được độ mềm, dẻo khi dùng.

Các sản phẩm của Tân Nhiên được sản xuất theo quy trình hiện đại, đầu vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, bao bì sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, thông tin địa chỉ nơi sản xuất. Hiện tại bánh tráng Tân Nhiên đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.

Bánh tráng Tân Nhiên banner

Tân Nhiên – Đồng hành cùng bữa cơm gia đình Việt

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng, giá trị, phát triển bền vững vì cộng đồng

Sứ mệnh

Mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước nguồn thực phẩm sạch.

Giá trị cốt lõi

Tân Nhiên luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng phát triển, vì sự an toàn của người tiêu dùng, nói KHÔNG với thực phẩm bẩn.

Phương châm

Kiên định với những giá trị vô hình và hữu hình khác như: góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo công ăn việc làm cho công nhân viên, sự tự hào của người Việt Nam khi nói về sản phẩm đặc sản của quê hương mình với bạn bè quốc tế.