Sự hình thành của bánh tráng Tân Nhiên

Thuở ban sơ, cây khoai mì đã là loại cây nông nghiệp lâu năm của tỉnh Tây Ninh. Tính đến nay, nó đã trở thành loài cây trồng chủ lực của tỉnh với diện tích 50.000 ha/toàn tỉnh và đóng góp khoảng 1,6 triệu tấn/năm vào sản lượng cây trồng của quốc gia. 

Từ nguồn nguyên liệu dồi dào đó, Tân Nhiên đã nuôi ý tưởng để sản xuất ra một loại bánh tráng siêu mỏng mà không cần nhúng nước vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng. Và ý tưởng đó đã trở thành hiện thực khi lần đầu tiên Tân Nhiên cho ra đời một loại bánh tráng siêu mỏng không chất bảo quản, không phẩm màu với thành phần chính là bột khoai mì – vốn là cây trồng thế mạnh của quê nhà. Năm 2018, nhà máy sản xuất bánh tráng siêu mỏng đầu tiên của Tân Nhiên được ra đời. 

Dây chuyền sản xuất bánh tráng Tân Nhiên
Dây chuyền sản xuất bánh tráng Tân Nhiên

Với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng một sản phẩm bánh tráng độc đáo (dẻo – mỏng – dùng trực tiếp mà không cần nhúng nước). Tân Nhiên đã nghiên cứu kĩ lưỡng và mạnh dạn cho ra đời dây chuyền sản xuất bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên. 

Cùng phương châm sạch từ suy nghĩ đến sản phẩm, cho nên ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào cũng được Tân Nhiên tự chủ và chú ý cẩn thận để chọn ra loại tốt nhất. Nhờ đó mới có thể làm ra chiếc bánh ngon nhất, đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng sản phẩm. Tân Nhiên chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính nhà máy tinh bột của công ty và 100% thành phần tự nhiên.

Bánh tráng Tân Nhiên chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch
Bánh tráng Tân Nhiên chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch

Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn OCOP 4 sao

Ban đầu bánh tráng Tân Nhiên chỉ là cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ lẻ với sản lượng làm ra không nhiều. Nhưng đến tháng 06/2020, nhờ sự tin yêu từ khách hàng thân thuộc, quy mô của Tân Nhiên được mở rộng. Từ một nhà máy nhỏ, Tân Nhiên đã đầu tư thêm số lượng máy móc và đã đăng ký hoạt động Doanh nghiệp dưới tên Công ty TNHH Tân Nhiên.  

Bánh tráng Tân Nhiên tự hào đạt chuẩn OCOP 4 sao
Bánh tráng Tân Nhiên tự hào đạt chuẩn OCOP 4 sao

Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn OCOP 4 sao
Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn OCOP 4 sao

Bánh tráng Tân Nhiên đạt chứng nhận FSSC 22000

Bánh tráng Tân Nhiên tự tin mang đến sản phẩm sạch và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Sản phẩm của Tân Nhiên được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện đại, không chất phụ gia thực phẩm và đã được chứng nhận FSSC 22000.

Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn FSSC 22000
Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn FSSC 22000

Bánh tráng Tân Nhiên xuất khẩu

Tân Nhiên đã hoàn thiện các thủ tục và quy cách đóng gói bao bì bảo quản để thực hiện ước mơ đưa đặc sản bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đi khắp thế giới. Hiện tại Tân Nhiên đã có mặt tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. 

Và trong tương lai, Tân Nhiên mong muốn có thể mang hương vị quê nhà đi khắp năm châu, để không chỉ có người Việt mới được cầm trên tay chiếc bánh tráng siêu mỏng mà còn có cả những người nước ngoài cũng có thể biết đến nền ẩm thực đa dạng và phong phú ở Việt Nam qua hình ảnh chiếc bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên này.

Bánh tráng TÂN NHIÊN, bánh tráng SẠCH dành cho mọi nhà!