fbpx

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên – Không thể không mua khi đến Tây Ninh

Posted on HOẠT ĐỘNG, TIN TỨC 518 lượt xem

Tây Ninh có nhiều rất nhiều đặc sản thơm ngon một trong số đó là đặc sản bánh tráng siêu mỏng. Bánh tráng Tây Ninh đã từng nức tiếng một thời với các thương hiệu bánh tráng phơi sương. Còn hiện nay, bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên là thứ đặc sản không thể không mua khi đến với mảnh đất Tây Ninh. Món đặc sản mới này có gì đặc biệt, có gì hấp dẫn hơn các loại bánh tráng thông thường hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên
Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên- Đặc sản mới của Tây Ninh

Nếu một lần đến Tây Ninh thì chắc chắn bạn phải thử những món đặc sản của mảnh đất này. Bánh tráng trộn, bánh tráng chấm mắm gỏi, bánh tráng cuốn thịt… tất cả những món ăn này đều được làm từ bánh tráng. Đây là một nguyên liệu giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn. Đến Tây Ninh, thưởng thức những món ngon này bạn sẽ thấy một hương vị vô cùng đặc biệt. Sự đặc biệt này một phần là nhờ bánh tráng dùng để cuốn được làm theo những công thức riêng. 

Bánh tráng iêu mỏng Tây Ninh
Bánh tráng iêu mỏng Tây Ninh

Có nhiều thương hiệu bánh tráng tại mảnh đất Tây Ninh nhưng thương hiệu bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên là sự lựa chọn số 1. Ghé Tây Ninh đừng quên ghé mua bánh tráng Tân Nhiên để về làm những món cuốn ngon cho cả gia đình thưởng thức.

Lý do khiến bạn không thể không mua bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên

Nếu bạn còn băn khoăn loại bánh tráng này có gì đặc biệt mà khiến mọi người không thể bỏ qua khi mua đặc sản Tây Ninh thì câu trả lời là:

Bánh tráng sạch không hóa chất

Nguyên liệu làm bánh tráng Tây Ninh
Nguyên liệu làm bánh tráng Tây Ninh

Trước tình trạng vì lợi ích trước mắt mà các loại thực phẩm, nguyên liệu bẩn, không đảm bảo an toàn nhan nhản trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi lựa chọn. Và bánh tráng cũng không nằm ngoại lệ khi có những đơn vị sản xuất không đảm bảo. Nhưng bánh tráng Tân Nhiên thì khác. Yếu tố đầu tiên khiến bánh tráng Tân Nhiên được nhiều người lựa chọn chính là bởi loại bánh tráng này sạch, không hóa chất.

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên thì luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh tráng Tân Nhiên được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng các hóa chất, quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm duyệt chặt chẽ. Chính những điều này đã giúp tạo nên một sản phẩm sạch dành cho người tiêu dùng yên tâm khi thưởng thức.

Bánh tráng ngon, mềm dẻo, không cần nhúng nước

Bánh tráng Tây Ninh không nhúng nước
Bánh tráng Tây Ninh không nhúng nước

Yếu tố sạch được đảm bảo nhưng để trở thành đặc sản của một vùng đất thì phải đảm bảo cả yếu tố ngon. Và bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đảm bảo được cả hai yếu tố này. Bánh tráng Tân Nhiên thơm ngon, có độ mềm dẻo và không cần phải nhúng nước.

Nếu các loại bánh tráng khác thường giòn, khi cuốn dễ bị rách, hay cần phải nhúng qua nước trước khi gói, cuốn nhưng bánh tráng Tân Nhiên thì không cần làm vậy. Công đoạn nhúng nước đã được bỏ qua khi sử dụng bánh tráng Tân Nhiên. Do đó, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa thưởng thức được độ thơm ngon của loại bánh tráng này.

Giá bánh tráng cực hấp dẫn

Mua bánh tráng tại Tây Ninh vừa thơm ngon, đảm bảo an toàn lại còn giá thành hấp dẫn. Mua bánh tráng Tân Nhiên tại chính nơi sản xuất chắc chắn bạn còn mua được với giá hấp dẫn hơn nhiều so với giá trên thị trường. Mua bánh tráng làm quà tặng người nhà sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn nếu có cơ hội đến với Tây Ninh.

Trên đây là những chia sẻ về bánh tráng siêu mỏng Tân Niên một thứ quà đặc sản mà bạn không thể không mua khi đến Tây Ninh. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn khi cần tìm mua đặc sản Tây Ninh.

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!