Đừng ngại ngần thể hiện sở thích ẩm thực cá nhân, điều bạn cần làm là chuẩn bị một chiếc bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên và cuốn với những loại topping bạn thích cùng món nước sốt “ruột” của mình. Bạn đã có ngay một món gỏi cuốn bánh tráng siêu ngon chuẩn chỉnh theo công thức cá nhân mà không sợ khác biệt.

Một chiếc gỏi cuốn ưng ý không có nghĩa là phải đầy đủ tôm thịt, bún và rau sống. Món gỏi cuốn không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu nguyên liệu mà còn có thể nhiều hơn như thế nữa, tùy thuộc vào sở thích và khẩu vị của từng người,
gỏi cuốn bánh tráng tân nhiên
Gia đình hạnh phúc cùng nhau ăn gỏi cuốn bánh tráng Tân Nhiên

 

gỏi cuốn bánh tráng tân nhiên
GỎI CUỐN CHÂN ÁI – THOẢI MÁI ĂN NGON

Một chiếc gỏi cuốn “chân ái” của bạn có phải là vừa bún, rau, thịt tôm được cuốn bằng chiếc bánh tráng siêu mỏng đi kèm với chén nước chấm ưng ý không nè!

gỏi cuốn bánh tráng tân nhiên - 1
SÁNG TẠO CHIẾC GỎI CUỐN THEO Ý MÌNH MUỐN

Nhưng tùy khẩu vị mỗi người mà ta lại có những cách ăn uống khác nhau. Có người trời sinh chỉ ăn được thịt, tôm, cá và một ít bún chứ không ăn được rau. Cũng có người ăn được với nước mắm tỏi ớt, mà không ăn được các loại mắm nêm, mắm tôm, mắm các loại,…hoặc có khi chỉ chấm nước tương.

gỏi cuốn bánh tráng tân nhiên - 2
Bạn thuộc team gỏi cuốn bánh tráng nào hãy comment bên dưới nhé!

Dù cho gu ẩm thực của bạn như thế nào, bánh tráng Tân Nhiên luôn sẵn sàng cuốn trọn sở thích của bạn. Chỉ với một chiếc bánh tráng Tân Nhiên siêu mỏng – dẻo dai đặc biệt không cần nhúng nước, bạn đã tự tin thể hiện khả năng ẩm thực của mình mà không sợ bánh nhão làm “lộ” rồi.