Tây Ninh mảnh đất nổi tiếng với các địa điểm du lịch,đến với Tây Ninh bạn không thể nào bỏ qua được một đặc sản mang đậm nét đặc trưng của nơi đây mà không nơi nào có được, đó là bánh tráng. Bánh tráng gắn liền với cuộc sống của người dân nơi đây với rất nhiều loại như bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn bơ….Trong đó bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên là một trong những loại bánh tráng được nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại bánh tráng này.

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên- đặc sản của Tây Ninh

Đặc sản bánh tráng Tân Nhiên
Đặc sản bánh tráng Tân Nhiên

Bánh tráng Tân Nhiên là loại đặc sản Tây Ninh gần gũi với hầu hết mọi người, là món ăn không thể thiếu được của người dân nơi đây trong các dịp lễ tết bởi nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn như thịt, gỏi, bún. Bên cạnh đó nó giúp tăng thêm vị ngon của các món ăn đi kèm và dễ dàng chinh phục mọi người ngay cả những người khó tính nhất.

Bánh tráng Tân Nhiên – Tây Ninh được làm ra từ bột sắn Gấm, vì vậy ngay từ khâu chọn nguyên liệu cũng được chú ý, cẩn thận để chọn ra loại tốt nhất mới có thể làm ra chiếc bánh ngon nhất, đạt chất lượng tốt nhất.

Được sản xuất theo một quy trình hiện đại, khép kín và hoàn toàn không sử dụng hóa chất, bảo đảm vệ sinh tuyệt đối nên rất an toàn đối với người sử dụng.

Khác với những loại bánh tráng khác, bánh tráng Tân Nhiên là loại siêu mỏng, không cần nhúng nước dùng để ăn ngay hoặc cuốn rau, chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn… Ai đã từng một lần đến Tây Ninh hãy nhớ thưởng thức loại bánh tráng này để cảm nhận sự hấp dẫn của nó.

Địa chỉ mua bánh tráng Tân Nhiên tại Tây Ninh

Bánh tráng Tân Nhiên là một trong những đặc sản khó từ chối mỗi khi bạn có dịp đến thăm mảnh đất Tây Ninh. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này ở bất cứ nơi đâu.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở sản xuất sản xuất loại bánh tráng này ở Tây Ninh vì chúng hoạt động liên tục 24/7 và không bỏ sót giây phút nào để đưa đến cho khách hàng những miếng bánh tráng siêu mỏng ngon nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ liên hệ: 

HOTLINE: 078.469.1111

  • Đ/c: Số 6, Hẻm 34 Nguyễn Lương Bằng, Trường Đông, Hòa Thành, Tây Ninh 
    (cách ngã 3 Thiên Thọ Lộ 2km).

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đặc sản không thể bỏ qua khi đến Tây Ninh. Hi vọng rằng nếu có dịp đến thăm Tây Ninh bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức loại bánh tráng này.