Nhân dịp năm mới, gia đình sum vầy bên bữa cơm gia đình, chúng ta cùng ngồi lại xem về sự tích bánh tráng Tây Ninh nhé – món ăn Đặc sản Tây Ninh không thể thiếu mỗi khi gia đình quây quần bên bữa cơm.

Từ lâu, bánh tráng Tây Ninh đã trở thành món ăn gắn liền với đời sống tinh thần của người Việt. Giờ đây, bánh tráng không còn là một món ăn đơn thuần nữa, bánh tráng Tây Ninh đã trở thành thứ đặc sản mà khi đi xa ai cũng đều muốn mang về làm quà. Khi quây quần bên bữa cơm gia đình trong những dịp đặc biệt, chiếc bánh tráng Tây Ninh dường như không thể thiếu khi được cuốn cùng món cá, món thịt luộc, kèm với đó là các loại rau…
Đằng sau sự nổi tiếng của chiếc bánh tráng vang danh chứa đựng một câu chuyện vô cùng đặc biệt, giàu ý nghĩa trong cuộc sống. Sự tích bánh tráng Tây Ninh sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên liệu, cách làm cũng như những điều đặc biệt về chiếc bánh tráng mỏng này của người dân Tây Ninh.
Nhân dịp Tết đến – Xuân về, Tân Nhiên kính chúc quý khách hàng và đối tác năm mới luôn hạnh phúc, gia đình nhiều sức khoẻ và bình an. Cùng nhau bên mâm cơm cuối năm và gia đình mình cùng Cuốn trọn yêu thương nhaaa.
Tân Nhiên chúc Tết năm mới
Tân Nhiên cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu bánh tráng Tân Nhiên trong nhiều năm qua