Vừa qua, ngày 26/11/2022 tại TP.Vũng Tàu, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh ChínhPhó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã chủ trì “Hội nghị công bố Chương trình hành động của Chính phủ”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khích lệ tinh thần Tân Nhiên
Thủ tướng Phạm Minh Chính khích lệ tinh thần Tân Nhiên

Cái “Chạm tay” đi vào lịch sử của Bánh tráng Tân Nhiên

Trong khuôn khổ sự kiện này, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo TW, các địa phương và Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã ghé thăm gian hàng “đặc sản bánh tráng Tây Ninh” của Công ty TNHH Tân Nhiên. Cầm gói bánh tráng Tân Nhiên trên tay thật lâu, Thủ tướng như rõ thấu bao tâm huyết, tình cảm của người Tây Ninh cũng như của Tân Nhiên chắt chiu gửi gắm trong từng sản phẩm, Thủ tướng đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên và chúc mừng Tân Nhiên đã kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, Thủ tướng mong rằng sản phẩm Tân Nhiên phục vụ được nhiều hơn nữa trên thị trường thế giới, mang giá trị đặc sản quê hương Tây Ninh, Việt Nam đi khắp 05 Châu… cái “chạm tay” tuy hết sức bình thường của Thủ tướng nhưng lại là động lực, là sự khích lệ tinh thần, thêm sức mạnh niềm tin cho Tân Nhiên quyết tâm hơn nữa trong thời gian tới…

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi, động viên và chúc mừng Tân Nhiên
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi, động viên và chúc mừng Tân Nhiên

Tân Nhiên là sản phẩm chuẩn OCOP 5 sao đầu tiên của tỉnh Tây Ninh

Hiện nay, sản phẩm Bánh tráng Tân Nhiên đã vinh dự được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cấp chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập năm 2022”. Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Tây Ninh đánh giá, xếp hạng là sản phẩm OCOP 5 Sao đầu tiên của tỉnh Tây Ninh.

Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn OCOP 5 sao đầu tiên của tỉnh Tây Ninh
Bánh tráng Tân Nhiên đạt chuẩn OCOP 5 sao đầu tiên của tỉnh Tây Ninh
Cái "chạm tay" đi vào lịch sử của bánh tráng Tân Nhiên 1
Họp hội đồng xét duyệt đánh giá sản phẩm OCOP
hàng việt nam chất lượng cao Tân Nhiên - 1
Tân Nhiên nhận Chứng nhận Hàng việt nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập 2022
hàng việt nam chất lượng cao Tân Nhiên
Giấy chứng nhận Hàng việt nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập

Tân Nhiên xuất khẩu bánh tráng đi quốc tế

Được kết quả như hôm nay không chỉ là thành công của riêng Công ty TNHH Tân Nhiên mà bắt nguồn từ sự đóng góp tài năng, sức lao động của mỗi cá nhân, tập thể người lao động của Công ty TNHH Tân Nhiên, từ đối tác, từ đại lý, nhà phân phối…đặc biệt là sự tin tưởng của người tiêu dùng đã yêu thích sản phẩm Bánh Tráng Tân Nhiên trong nhiều năm qua. Sự cộng hưởng tập thể đã mang lại nguồn năng lượng tích cực góp phần thúc đẩy Tân Nhiên ngày càng hoàn thiện và phát triển đưa sản phẩm Bánh Tráng Tân Nhiên vươn xa…từng bước khai mở thị trường mới với sản phẩm chất lượng, sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, là niềm tự hào thương hiệu Việt, khẳng định vị trí của hàng Việt Nam trên thị trường thế giới.

Tân Nhiên đóng gói bao bì xuất đi quốc tế
Tân Nhiên đóng gói bao bì xuất đi quốc tế
Bánh tráng Tân Nhiên xuất khẩu
Bánh tráng Tân Nhiên xuất khẩu

Trong cảm xúc hạnh phúc này, Tân Nhiên xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả bà con quê hương Tây Ninh và mọi miền đất nước, quý khách hàng gần xa, NPP, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Tân Nhiên cũng như cùng tất cả những người đã, đang và sẽ yêu mến đặc sản bánh tráng Tây Ninh cũng như sản phẩm bánh tráng Tân Nhiên. Tân Nhiên luôn luôn ghi nhớ và xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả mọi người.

Trân trọng!