Bánh Tráng Tân Nhiên – Tự hào là nhà sản xuất bánh tráng đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023. Đây là kết quả của sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng với quy trình sản xuất hiện đại, chứng tỏ sự tâm huyết của Tân Nhiên đối với chất lượng sản phẩm của mình.

 

Bánh Tráng Tân Nhiên - Tự hào là nhà sản xuất bánh tráng đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 1
Tổng Giám Đốc Tân Nhiên nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Bánh tráng Tân Nhiên và Toàn cảnh lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Vào tối ngày 14.03.2023 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 với chủ đề “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao – Hành trình đến nền kinh tế xanh”, dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng.

Tân Nhiên Hàng Việt Nam chất lượng cao
Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM, trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” cho doanh nghiệp.

Tổng cộng có 519 doanh nghiệp trên toàn quốc được trao danh hiệu này, bánh tráng Tân Nhiên tự hào khi là một trong 6 doanh nghiệp đến từ Tây Ninh đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” cao quý này. Đó là một bước tiến mới trong sự nghiệp đưa hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng của Tân Nhiên.

Danh sách 6 doanh nghiệp tại Tây Ninh được trao nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023:

  1. Công ty TNHH Tân Nhiên
  2. Công ty CP sản xuất thương mại Lúa Vàng Việt
  3. Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan
  4. Công ty TNHH Sầm Nhứt
  5. Opodis – Công ty dược phẩm – dược liệu
  6. Công ty CP phân bón Hi-Tech Organic

Để đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đòi hỏi sự chú ý, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và cũng như là hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, doanh nghiệp cần phải có hệ thống quản lý chất lượng hoạt động tốt, đảm bảo quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm được thực hiện đúng các quy chuẩn kỹ thuật, quy định pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đòi hỏi sự tập trung, kiên trì và cầu kỳ trong quản lý sản xuất, nâng cao năng lực quản lý và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

 

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên, Ông Đặng Khánh Duy nhận chứng nhận HVNCLC 2023
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên, Ông Đặng Khánh Duy nhận chứng nhận HVNCLC 2023

 

Bánh tráng Tân Nhiên nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Bánh tráng Tân Nhiên nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

 

Ông Đặng Khánh Duy phát biểu tại lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
Ông Đặng Khánh Duy- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên phát biểu tại lễ trao giải.

 

Bánh tráng Tân Nhiên là một nhà sản xuất bánh tráng uy tín, đã đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023. Đây là kết quả của sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng với quy trình sản xuất hiện đại, chứng tỏ sự tâm huyết của Tân Nhiên đối với chất lượng sản phẩm của mình.

Với chứng nhận này, Bánh Tráng Tân Nhiên không chỉ đứng trong danh sách các doanh nghiệp đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao mà còn là một đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp Việt Nam đạt được thành tựu này. Điều này chứng tỏ rằng sản phẩm bánh tráng Bánh Tráng Tân Nhiên có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với thành tích này, Bánh Tráng Tân Nhiên không chỉ nâng cao uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của mình, mà còn góp phần tích cực cho sự phát triển đất nước. Vì vậy, Bánh Tráng Tân Nhiên có thể tự hào về sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của mình và tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng trong tương lai.