fbpx

Tết cùng Tân Nhiên, cuốn trọn yêu thương

Posted on TIN TỨC, HOẠT ĐỘNG 71 lượt xem

Tết này, bạn đang suy nghĩ làm sao để tặng cho gia đình mình một món quà ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương, bạn hãy tạm quên những món quà xa xỉ đi mà hãy thử gửi cho nhau món bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên và cùng nhau ngồi lại ăn bữa cơm gia đình đầu năm nha, món quà tuy đơn giản nhưng lại rất đậm tình cảm yêu thương gia đình đầu năm.

Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-120g-ngay-tet-2021
TẾT TRAO TÂN NHIÊN, TÂN XUÂN NHƯ Ý
Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-300g-ngay-tet-2021
TẾT TRAO TÂN NHIÊN, TÂN XUÂN NHƯ Ý

Đón Tết cùng Tân Nhiên – Cuốn trọn yêu thương

Tết Tân Sửu 2021 năm nay bạn đã nghĩ ra món ăn gì chưa nè? Một năm Covid khó khăn vừa qua khiến chúng ta không khỏi suy nghĩ về túi tiền của mình, làm sao để đón được Tết năm nay được trọn vẹn, đầm ấm và nhiều yêu thương gia đình đây.
Tân Nhiên gợi ý cho cả nhà món này nhé, Tết này các anh, các chị hãy cùng nhau đón Tết cùng Tân Nhiên – Cuốn trọn yêu thương bằng món ăn truyền thống này nha!
Đó chính là món thịt kho tàu cuốn bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên, đây là món không thể thiếu trên mâm cơm ngày Tết của Việt Nam mình. Với vị thịt kho đậm đà, màu vàng nâu sóng sánh, củ kiệu, dưa cải, rau sống, nghe tới đây là thấy ứa nước miếng chưa nè hehe…tất cả những hương vị đặc trưng ngày Tết đó được cuộn tròn trong chiếc bánh tráng siêu mỏng của #TânNhiên, một sự hoà quyện giữa món ăn ngon và không khí gia đình sum vầy, đầy yêu thương. Món ăn tuy đơn giản, nhưng đã trở thành món ăn kỷ niệm của biết bao thế hệ trong gia đình. Dù ở đâu hay làm gì, bữa cơm gia đình ngày Tết luôn khiến chúng ta nhớ về, nơi luôn sẵn sàng cho ta tình yêu thương đong đầy, trọn vẹn, tựa món bánh tráng cuốn thịt kho ngày Tết.
Bánh tráng Tân Nhiên cuốn thịt kho trứng
Bánh tráng Tân Nhiên cuốn thịt kho trứng
Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-500g-ngay-tet-2021
Tết năm nay bạn hãy cùng cả nhà làm món bánh tráng cuốn thịt kho này nhé
🎖BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN – ĐỒNG HÀNH CÙNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH VIỆT!
☎️ 078.469.1111 (Mr. Duy)
🏪 Địa chỉ: Số 152 Nguyễn Lương Bằng, Trường Đông, Hòa Thành, Tây Ninh
(cách ngã 3 Thiên Thọ Lộ 2km).

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!