fbpx

TẾT CÙNG TÂN NHIÊN – CUỐN TRỌN YÊU THƯƠNG

Posted on TIN TỨC, HOẠT ĐỘNG 536 lượt xem

Tết này, tạm quên những món quà xa xỉ, hãy gửi nhau bánh tráng Tân Nhiên, món quà tuy đơn giản nhưng đậm tình. Tặng nhau món đặc sản Tây Ninh, vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong những ngày Tết.

Trong các món ăn ngày Tết truyền thống Việt Nam, thịt kho tàu cuốn bánh tráng là món không thể thiếu trên mâm cơm ngày Tết. Vị thịt kho đậm đà, màu vàng nâu sóng sánh, củ kiệu, dưa cải, rau sống…tất cả những hương vị đặc trưng ngày Tết đó được cuộn tròn trong chiếc bánh tráng siêu mỏng #TânNhiên, một sự hoà quyện giữa món ăn ngon và không khí gia đình sum vầy, đầy yêu thương. 
Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-120g-ngay-tet-2021
TẾT TRAO TÂN NHIÊN, TÂN XUÂN NHƯ Ý
Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-300g-ngay-tet-2021
TẾT TRAO TÂN NHIÊN, TÂN XUÂN NHƯ Ý
Món ăn tuy đơn giản, nhưng đã trở thành món ăn kỷ niệm của biết bao thế hệ trong gia đình. Dù ở đâu hay làm gì, bữa cơm gia đình ngày Tết luôn khiến chúng ta nhớ về, nơi luôn sẵn sàng cho ta tình yêu thương đông đầy, trọn vẹn, tựa món bánh tráng cuốn thịt kho ngày Tết.
Bánh tráng Tân Nhiên cuốn thịt kho trứng
Bánh tráng Tân Nhiên cuốn thịt kho trứng
Bao-bi-banh-trang-tan-nhien-500g-ngay-tet-2021
Tết năm nay bạn hãy cùng cả nhà làm món bánh tráng cuốn thịt kho này nhé

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!