fbpx

Gian hàng 0 đồng – Bánh tráng Tân Nhiên

Chào quý khách hàng thân yêu của Tân Nhiên. Mong muốn đem yêu thương tới nhiều người hơn nữa, cơ sở bánh tráng Tân Nhiên quyết định mở “Gian hàng 0đ” vào các ngày 30 và 01 âm lịch hàng tháng.

Địa chỉ gian hàng 0 đồng bánh tráng Tân Nhiên

– “Gian hàng 0đ của Tân Nhiên” được đặt tại văn phòng cơ sở bánh tráng Tân Nhiên số 152 Nguyễn Lương Bằng, ấp Trường Phú, xã Trường Đông, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh.
– Với mục tiêu chia sẻ một phần khó khăn “Gian hàng 0 đồng” do Bánh Tráng Tân Nhiên tổ chức đã chính thức mở cửa, tại địa chỉ văn phòng của Tân Nhiên.
– Các mặt hàng gồm bánh tráng Tân Nhiên, nhu yếu phẩm và rau củ quả… thời gian tới Tân Nhiên sẽ cố gắng bổ sung thêm những mặt hàng khác phù hợp với nhu cầu của bà con hơn.
– Vậy quý khách hàng và bạn bè gần xa cùng chia sẻ để bà con còn khó khăn biết tới gian hàng 0 đồng này, hãy cùng Tân Nhiên đóng góp cho bà con nhiều điều tốt đẹp hơn nữa nhé !
Tân Nhiên hân hạnh được phục vụ bà con.

Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên
Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên
Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên - 1
Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên – 1
Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên - 2
Gian hàng 0 đồng Tân Nhiên – 2

Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến, bà con có thể liên hệ trực tiếp thông tin số điện thoại hiện trên website của Tân Nhiên ạ!

 

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!