Doanh nhân Đặng Khánh Duy – Giám Đốc Công ty TNHH Tân Nhiên Tây Ninh vinh dự được Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, trao danh hiệu Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021.

Chiều 26/12 tại Hà Nội, doanh nhân  Đặng Khánh Duy – Giám Đốc Công ty TNHH Tân Nhiên Tây Ninh vinh dự được vinh danh Top 10 doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021. Danh hiệu là động lực để doanh nhân Khánh Duy tiếp tục theo đuổi đam mê, đưa sản phẩm đặc sản bánh tráng Tây Ninh của quê hương đến với bạn bè quốc tế và tạo ra những giá trị đặc biệt cho xã hội và cộng đồng.

Doanh nhân Đặng Khánh Duy
Doanh nhân Đặng Khánh Duy – Giám Đốc Công ty TNHH Tân Nhiên Tây Ninh vinh dự được Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, trao danh hiệu Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021.

Chương trình bình chọn và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” là sự kiện thường niên, được Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 2015. Tham gia chương trình là những công dân Việt Nam, tuổi không quá 35, quản lý điều hành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng. Danh hiệu là sự khuyến khích, động viên các doanh nhân trẻ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp, tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ban tổ chức cho biết, doanh nghiệp của Top 100 Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 đã tạo ra doanh thu năm 2020 đạt 1.350 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 100 tỷ đồng, nộp ngân sách 66 tỷ đồng.

Doanh nhân Đặng Khánh Duy
Vinh danh Top 10 Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021, phần nào khẳng định sự nỗ lực bứt phá và hướng đi đúng đắn của doanh nhân Khánh Duy.

Khởi nghiệp và cho ra đời thương hiệu bánh tráng Tân Nhiên từ năm 2018, sau 4 năm nghiên cứu cùng với sự quyết tâm mang đặc sản Tây Ninh đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đến nay, bánh tráng Tân Nhiên đã có mặt ở hầu hết các tỉnh phía Nam và bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Hàn Quốc, Đài Loan. Mới đây, Công ty đã xúc tiến việc xuất khẩu bánh tráng sang Mỹ, Úc, Nhật và bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan.

Từ mục tiêu đề ra ban đầu đi đúng hướng đã giúp doanh nhân Đặng Khánh Duy khởi nghiệp thành công với sản phẩm quê hương. Đặc biệt, được vinh danh Top 10 Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021, phần nào khẳng định sự đúng đắn của doanh nhân Khánh Duy về tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng, giá trị trên từng sản phẩm, góp phần xây dựng nền tảng thực phẩm sạch ngày càng vững mạnh.

Theo doanh nhân Khánh Duy, “Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước nguồn thực phẩm sạch, chúng tôi luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng phát triển, vì sự an toàn của người tiêu dùng, nói KHÔNG với thực phẩm bẩn. Và với phương châm sạch từ suy nghĩ đến sản phẩm, công ty chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính nhà máy tinh bột của mình và 100% thành phần tự nhiên, kết hợp dây chuyền sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện đại, không chất phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, để có sự khác biệt mà vẫn giữ được nét truyền thống, sau nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm, Tân Nhiên đã làm ra chiếc bánh tráng không cần nhúng nước nhưng phải mỏng, đảm bảo được độ mềm, dẻo khi dùng.”

Theo Ban Tổ chức, chương trình bình chọn và trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021” được phát động từ tháng 4/2021, đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng doanh nhân trẻ.

Doanh nhân Đặng Khánh Duy
Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao danh hiệu Top 10 Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế, nhưng rất nhiều doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ vẫn theo đuổi khát vọng khởi nghiệp. Việc bình chọn và tôn vinh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc lại càng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp của những thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam.