Trong chuyến Homecoming ngày 05/12/2022 vừa qua của mình, nàng Á Hậu Trúc Linh – “Hoa hậu Du lịch Việt Nam” đã có dịp ghé thăm nơi sản xuất bánh tráng nổi tiếng ở Tây Ninh đó là công ty Bánh tráng Tân Nhiên.

Trúc Linh và những điều chưa kể
Trúc Linh và những điều chưa kể
Trên chương trình “Trúc Linh và Những điều chưa kể” vừa qua, nàng hậu có chia sẻ rằng bánh tráng là món ăn khoái khẩu của cô nàng cùng với đó thể hiện sự yêu thích của mình đối với món bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên. Ngay sau chương trình, Trúc Linh đã được anh Đặng Khánh Duy, giám đốc công ty TNHH Tân Nhiên mời đến tham quan và tìm hiểu những công đoạn tạo ra chiếc bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên mà cô nàng đã rất thích.
Anh Đặng Khánh Duy đã mời ngay nàng hậu Trúc Linh tới tham quan nơi sản xuất bánh tráng
Anh Đặng Khánh Duy đã mời ngay nàng hậu Trúc Linh tới tham quan nơi sản xuất bánh tráng
Á Hậu 1 Trúc Linh ghé thăm trải nghiệm sản xuất bánh tráng Tân Nhiên
Sau khi tìm hiểu được quy trình sản xuất khép kín hiện đại của Tân Nhiên, cùng với đó là biết được chiếc bánh tráng Siêu mỏng Tân Nhiên hiện tại cũng đã đang được xuất khẩu qua nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Campuchia… Á hậu Trúc Linh cũng được biết thêm rằng bánh tráng Tân Nhiên là sản phẩm OCOP 5 sao đầu tiên của tỉnh Tây Ninh.
Á Hậu Trúc Linh đang tìm hiểu về công đoạn sản xuất bánh tráng
Á Hậu Trúc Linh đang tìm hiểu về công đoạn kiểm định bánh tráng
Á Hậu Trúc Linh đến tham quan công ty Tân Nhiên
Á Hậu Trúc Linh đến tham quan công ty Tân Nhiên
Trúc Linh chia sẻ sau chuyến hành trình Homecoming lần này, Trúc Linh càng có thêm tự hào về quê hương Tây Ninh bởi những sự phát triển vượt bậc của tỉnh nhà nhất là về phát triển du lịch và đặc sản Tây Ninh. Cô cũng bày tỏ quyết tâm và mong muốn góp sức của mình vào việc quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh của vùng đất – con người – đặc sản Tây Ninh tới nhiều bạn bè trong và ngoài nước.
Tân Nhiên rất vui vì năm nay đã được đón tiếp tận 2 nàng Hoa hậu Ngọc Châu và Á Hậu Trúc Linh của tỉnh Tây Ninh đến và tìm hiểu về nghề truyền thống cũng chính là đặc sản của tỉnh mình.
 
Công ty TNHH Tân Nhiên chân thành Cảm ơn Sở Văn hoá – Thể Thao – Du lịch tỉnh Tây Ninh đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để Tân Nhiên có cơ hội đặc biệt tiếp đón những nàng hậu của tỉnh mình.
 
Trân trọng!
#dacsantayninh #đặcsảnTâyNinh #muoiottayninh #tannhien #banhtrangtannhien #TrúcLinh