fbpx

BẬT MÍ BÍ QUYẾT BÁNH NGON, CHUẨN VỊ CỦA TÂN NHIÊN

Các bí quyết bánh ngon – Chuẩn vị bánh tráng Tân Nhiên

Để làm ra những chiếc bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên, cần rất nhiều bí quyết và yếu tố hình thành, Tân Nhiên xin rút gọn thành một số bí quyết dưới đây để quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng chiếc bánh tráng của Tân Nhiên mà các bạn đang dùng hàng ngày nhé!

Lựa chọn củ sắn tốt nhất

Tân Nhiên luôn lựa chọn củ sắn tốt nhất
Tân Nhiên luôn lựa chọn củ sắn tốt nhất

Ngay từ khâu đầu vào là phải chọn những thứ tốt nhất rồi các bạn ạ, nguyên liệu chính mà không tốt thì không thể nào làm ra sản phẩm tốt, thế nên là Tân Nhiên phải chọn sao cho những củ sắn dùng để làm phải có chất lượng tốt, đạt chuẩn thì mới được chọn

Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín

Quy trình sản xuất của Tân Nhiên hoàn toàn khép kín
Quy trình sản xuất của Tân Nhiên hoàn toàn khép kín

Khi lựa được nguyên liệu tốt rồi, thì tiếp đến công đoạn sản xuất phải được khép kín, muốn khép kín thì phải hiện đại, để không làm hao phí nguồn nguyên liệu tốt đã được lựa chọn kĩ càng. Quá trình sản xuất luôn được Tân Nhiên đề cao tính an toàn vệ sinh tuyệt đối, Và điều đó đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận nên người tiêu dùng cứ an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm ạ!

Sử dụng nguyên liệu chế biến trong ngày

Tân Nhiên sử dụng nguyên liệu chế biến trong ngày
Tân Nhiên sử dụng nguyên liệu chế biến trong ngày

Nguyên liệu sản xuất của Tân Nhiên luôn được tính toán số lượng để cho ra sản lượng đầy đủ đáp ứng nhu cầu thị trường, thế cho nên nguồn nguyên liệu phải được tính toán kĩ để có thể sản xuất ngay trong ngày hôm đó, tránh tình trạng sử dụng nguyên liệu quá lâu sẽ không còn giữ được độ tinh của nguyên liệu.

Quá trình tách tinh bột kỹ càng

Tân Nhiên luôn chú ý tới quá trình tách tinh bột kĩ càng
Tân Nhiên luôn chú ý tới quá trình tách tinh bột kỹ càng

Quá trình tách tinh bột được Tân Nhiên chú trọng đảm bảo độ sạch, khi mình đã lựa được những nguyên liệu tốt thì việc tiếp theo đó là tách tinh bột ra cũng phải được kỹ càng để luôn luôn đảm bảo từ khâu đầu vào luôn đạt chất lượng tốt nhất thì chất lượng sản phẩm bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đầu ra mới luôn được đảm bảo và nhận được sự ưng ý nhất từ chính phía khách hàng của Tân Nhiên.

Như vậy Tân Nhiên đã đúc kết 4 bí quyết tạo nên sản phẩm bánh tráng Tân Nhiên – Để chất lượng luôn được đảm bảo đến tay khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin yêu sử dụng bánh tráng Tân Nhiên trong bữa ăn của gia đình mình.

Chúc quý khách hàng luôn nhiều sức khỏe và tinh thần thoải mái!

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!