Được UBND Tỉnh Tây Ninh cấp chứng nhận sản phẩm đạt hạng 4 sao chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là một bước tiến quan trọng của Công ty TNHH Tân Nhiên trong việc phát triển đặc sản địa phương lên một tầm cao mới.

 

 

CHỨNG NHẬN OCOP 4 SAO - Giá trị cốt lõi để phát triển đặc sản địa phương 1
“Giá trị cốt lõi của sản phẩm OCOP là chất lượng đích thực chứ không phải danh hiệu sản phẩm nông nghiệp số 1 Việt Nam”, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam.

Việc lựa chọn sản phẩm bánh tráng siêu mỏng để tập trung phát triển sản xuất, đạt được chất lượng tốt nhất theo đúng quy chuẩn đáp ứng nhu cầu thị trường, bên cạnh đó, bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên còn là sản phẩm chất lượng phục vụ phát triển du lịch địa phương.

CHỨNG NHẬN OCOP 4 SAO - Giá trị cốt lõi để phát triển đặc sản địa phương 2

 

Sản phẩm được cấp chứng nhận OCOP hạng 4 sao ngoài chất lượng từ bên trong như lựa chọn nguyên liệu sản xuất, công nghệ máy móc, quy trình giám sát chặt chẽ… mà còn thể hiện ở bao bì, đóng gói sao cho hấp dẫn và thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

CHỨNG NHẬN OCOP 4 SAO - Giá trị cốt lõi để phát triển đặc sản địa phương 3

 

Tân Nhiên tự hào khi tham gia chương trình mang nhiều ý nghĩa trong phát triển kinh tế – xã hội: tạo ra nhiều công ăn việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương, tạo ra hướng đi mới trong sản xuất các sản phẩm truyền thống…

CHỨNG NHẬN OCOP 4 SAO - Giá trị cốt lõi để phát triển đặc sản địa phương 4

 

Công ty TNHH Tân Nhiên trân trọng cảm ơn UBND Tỉnh Tây Ninh đã tạo điều kiện để doanh nghiệp địa phương có sân chơi lành mạnh, phát triển tiềm năng của địa phương, nâng cao lợi thế cạnh tranh từ chất lượng đến hình thức sản phẩm.