Những tập đầu tiên của mùa 2 chương trình “Học để đổi đời” do kênh Khương Dừa sản xuất đã phát sóng những tập đầu tiên. Lần này sẽ là hoàn cảnh hiếu học của cô bé Huỳnh Như, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS Phú Long, xã Phú Long huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
Vốn dĩ, Huỳnh Như đã có một cuộc sống đủ cha đủ mẹ như bao người. Thế nhưng, thay vì làm trụ cột trong gia đình, ba cô bé lại chọn một cuộc sống ưu tiên những thú vui cuộc đời từ nhậu nhẹt bê tha đến nỗi chẳng dành lấy cho cô bé một chút quan tâm nào. Vậy nên, từ khi còn nhỏ, mẹ em đã mạnh dạn lựa chọn con đường tự kiếm tiền để nuôi Như ăn học, với đủ nghề như bán nước mía và đan lục bình. Thương mẹ, cô bé lúc nào cũng là học sinh giỏi nhiều năm liền.
học để đổi đời p2 tân nhiên 2
học để đổi đời p2 tân nhiên 2
Học để đổi đời phần 2
Những em học sinh đang đợi chơi trò chơi

Bánh tráng Tân Nhiên cùng em "Học để đổi đời" 1 Bánh tráng Tân Nhiên cùng em "Học để đổi đời" 2 Bánh tráng Tân Nhiên cùng em "Học để đổi đời" 3

học để đổi đời phần 2
Các em học sinh vui tươi khi nhận quà

Bánh tráng Tân Nhiên cùng em "Học để đổi đời" 4

Thấu hiểu được sự vất vả của mẹ Như, bánh tráng Tân Nhiên cùng với chương trình “Học để đổi đời” đã đến và hỗ trợ cho Như có thêm động lực để tiếp tục giấc mơ được học của mình.