Tối 14/3/2024, tại Dinh thống nhất (Q.1, TP.HCM), Hội DN HVNCLC đã tổ chức Lễ công bố, vinh danh và trao chứng nhận HVNCLC 2024 cho 529 doanh nghiệp được Người tiêu dùng bình chọn.

Lễ công bố năm nay có chủ đề “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”, đã đón tiếp nhiều lãnh đạo Bộ ngành trung ương, lãnh đạo TP.HCM, các tỉnh thành cùng hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời và hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

Bánh tráng Tân Nhiên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 -2
Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Công ty TNHH Tân Nhiên vinh dự khi được chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp HVNCLC đổi mới sáng tạo.
Bánh tráng Tân Nhiên cũng tự hào khi được là 1 trong 529 doanh nghiệp nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn.

Bánh tráng Tân Nhiên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 -3
Công ty TNHH Tân Nhiên vinh dự khi được chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp HVNCLC đổi mới sáng tạo.
Bánh tráng Tân Nhiên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024
Bánh tráng Tân Nhiên nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Danh hiệu HVNCLC không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Tân Nhiên không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Với triết lý kinh doanh “SẠCH” – “Sạch từ suy nghĩ đến sản phẩm”, Tân Nhiên mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch nhất, chất lượng nhất.
Đội ngũ của Tân Nhiên không chỉ là những nhân viên mà còn là những người luôn ghi nhớ và thực hiện văn hóa “SẠCH”: không tiêu cực, đoàn kết, xây dựng và phát triển.
Tân Nhiên sẽ tiếp tục là nơi đáng tin cậy của khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ Lễ công bố, Hội DN HVNCLC còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo khách tham dự như:

Triển lãm HVNCLC – Chuẩn hội nhập. Sản phẩm tài nguyên bản địa của cộng đồng Doanh nông xanh.
Hội thảo: Bán hàng với công cụ, công nghệ mới và chinh phục các thị trường tỷ dân

Hội DN HVNCLC cũng trân trọng cám ơn và xin tri â
Hội DN HVNCLC cũng trân trọng cám ơn và xin tri ân các Doanh nghiệp đồng hành

Sau cùng, Hội DN HVNCLC cũng trân trọng cám ơn và xin tri ân tất cả những tấm lòng, nghĩa cử của Hội viên, DN HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn, DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã đồng hành, tài trợ bằng hiện vật, hiện kim, quà tặng… chung tay cùng với Hội tổ chức trang trọng Lễ công bố HVNCLC 2024.

Chương trình HVNCLC với sứ mệnh “Khuyếch trương tinh thần Hàng Việt” đã bền bỉ suốt 28 năm – thông qua cuộc điều tra người tiêu dùng hàng năm, bình chọn sản phẩm Việt đạt chất lượng cao đã thực sự biến TINH THẦN HÀNG VIỆT thành một động lực, năng lực cạnh tranh hữu hiệu trên thị trường trong nước, thúc đẩy các doanh nghiệp nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, liên tục đổi mới, sáng tạo để thích ứng với những đòi hỏi, yêu cầu của không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn vươn lên đáp ứng thị trường xuất khẩu.