Tại Hội nghị tổng kết công tác khuyến công và công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023, Bộ Công Thương đã trao chứng nhận cho 173 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, trong đó có sản phẩm Bánh tráng Tân Nhiên của Công ty TNHH Tân Nhiên.

Công ty TNHH Tân Nhiên là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bánh tráng siêu mỏng, bánh tráng trộn. Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của công ty Tân Nhiên được sản xuất từ nguyên liệu sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng. Bánh có hương vị thơm ngon, đặc điểm nổi trội là bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Tân Nhiên nhận chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023
Tân Nhiên nhận chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023

Để đạt được chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2023”, Công ty TNHH Tân Nhiên đã đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có chất lượng, mẫu mã, bao bì, nhãn mác đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.
  • Có nguồn nguyên liệu ổn định, có hợp đồng nguyên tắc với nhà cung cấp.
  • Có quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có năng lực sản xuất, kinh doanh ổn định.
  • Có thương hiệu, uy tín được người tiêu dùng biết đến.

Việc Công ty TNHH Tân Nhiên vinh dự nhận chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 2023” là một thành tích đáng tự hào, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của sản phẩm bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên. Đây cũng là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Tân Nhiên nhận chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia
Tân Nhiên nhận chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia

Nhân dịp này, Công ty TNHH Tân Nhiên đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng đã quan tâm, hỗ trợ công ty trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.