fbpx

Bánh tráng Tân Nhiên tại Đài Loan – Phân phối bởi VNEX

Posted on HOẠT ĐỘNG, TIN TỨC 634 lượt xem

Hiện tại bánh tráng Tân Nhiên đã được phân phối sỉ và lẻ tại thị trường Đài Loan, thông qua đối tác chiến lược của bánh tráng Tân Nhiên tại Đài Loan là Tập đoàn VNEX

Thông tin về VNEX

VNEX LÀ TẬP ĐOÀN CHUYỂN TIỀN NHANH – CHUYỂN HÀNG BIỂN VỀ VIỆT NAM – SIÊU THỊ ĐÔNG NAM Á – BÁN VÉ MÁY BAY – BÁN THẺ ĐIỆN THOẠI GỌI QUỐC TẾ – TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN PHỤC VỤ NGƯỜI VIỆT TẠI ĐÀI LOAN.

Hiện tại Tân Nhiên đã kí hợp đồng với VNEX làm đối tác chiến lược phân phối sỉ và lẻ Bánh tráng Tân Nhiên tại Đài Loan, VNEX cũng hỗ trợ cho đặt hàng online, quý khách hàng tại Đài Loan muốn mua sản phẩm của Tân Nhiên có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại thông bên dưới đây:

Thông tin chi tiết sản phẩm Bánh tráng Tân Nhiên xuất khẩu Đài Loan các bạn xem clip sau đây, bao bì và mặt sau đều có đầy đủ thông tin xuất khẩu qua Đài Loan, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng đảm bảo vệ sinh tuyệt đối của Tân Nhiên.

😍BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG TÂN NHIÊN😍KHÔNG CẦN NHÚNG NƯỚC😍Mỏng, dẻo, dai😍100% thành phần tự nhiênXem video để biết thêm thông tin cả nhà nhé

Người đăng: VNEX vào Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

  • Kích thước, bao bì và quy chuẩn đóng gói xuất khẩu của Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên – Đặc sản bánh tráng Tây Ninh

 

Thông tin bổ sung về Bánh tráng Tân Nhiên xuất khẩu

Hiện tại, Tân Nhiên đã đạt chuẩn bao bì, chất lượng sản phẩm, quy cách đóng gói sản phẩm để xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á và các nước Châu Âu, vậy quý khách hàng hải ngoại hoặc các công ty muốn hợp tác với Tân Nhiên xuất khẩu bánh tráng Tân Nhiên – Đặc sản bánh tráng Tây Ninh đi thế giới có thể liên hệ với thông tin bên dưới đây để chúng ta cùng hợp tác

– Facebook:

– Số điện thoại liên hệ kinh doanh: 078.469.1111

Giới thiệu về bánh tráng Tân Nhiên – Đặc sản bánh tráng Tây Ninh

Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên, đặc sản vùng đất Tây Ninh, với ưu điểm nổi bật là bánh tráng siêu mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi dùng. Sự kết hợp hoàn hảo với nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên các món ăn đặc trưng, phổ biến trên khắp mọi miền đất nước, đơn cử phổ biến nhất là món bánh tráng cuốn thịt luộc!
Được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện tại, kết hợp nguồn nguyên liệu sạch 100% thành phần từ thiên nhiên là tinh bột sắn gấm, không chất phụ gia thực phẩm. Cơ sở sản xuất Bánh tráng Tân Nhiên mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon truyền thống.
Nay Tân Nhiên đã đạt chuẩn xuất khẩu đi các nước, nên Tân Nhiên tự tin rằng sẽ đưa đặc sản bánh tráng Tây Ninh đi khắp thế giới
bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 3
Hình ảnh bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 3
bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 2
Hình ảnh bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên 2
bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên
Hình ảnh bánh tráng cuốn thịt Tân Nhiên

Tân Nhiên cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Tân Nhiên – Chúc mọi người dồi dào sức khỏe và tinh thần vui tươi!

CÔNG TY TNHH TÂN NHIÊN

Châm ngôn kinh doanh của BÁNH TRÁNG TÂN NHIÊN là mang đặc sản bánh tráng Tây Ninh tới mọi người dân Việt Nam. Cùng với đó là chất lượng an toàn vệ sinh - nguồn gốc - quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chất lượng và sự lớn mạnh của TÂN NHIÊN là nằm ở phía khách hàng đánh giá!